[Cafe Talk] Đồng Tiền Xương Máu

Rate this post

Khởi sự doanh nghiệp là “đổ máu” để giúp công ty sống sót và sinh tồn trên thị trường. Quá nhiều nổi đau trong “những ngày đầu”: quá nhiều mảng phải làm từ nhân sự, marketing đến kinh doanh nhưng kinh nghiệm ít, nguồn lực hạn chế: nhân sự, tài chính…

Talkshow ĐỒNG TIỀN XƯƠNG MÁU là một buổi chia sẻ được thực hiện bởi chính những người đi qua giai đoạn khởi sự – Với mong muốn chia sẻ những bài học ĐẮT GIÁ trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, giúp cho những startup và doanh nghiệp SMEs có những lối đi đúng cho doanh nghiệp của mình.

[Cafe Talk] Đồng Tiền Xương Máu

Diễn Giả Chia Sẻ:

Anh Đoàn Thanh – CEO Conando Corp chia sẻ về chủ đề Tối ưu hành trình khách hàng để gia tăng doanh số. Conando Corp là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với năng lực triển khai hơn 200 dự án thực tế với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Tại buổi chia sẻ, anh Thanh đã  giúp các doanh nghiệp SMEs gia tăng doanh số 4 – 5 lần với nguồn lực không đổi.

[Cafe Talk] Đồng Tiền Xương Máu

Anh Lê Thanh Tú – Founder, Creative Director ADP Brand. Anh chia sẻ về chủ đề Xây dựng thương hiệu dành cho doanh nghiệp SMEs, Start up. ADP cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Việt Nam. Không phải chỉ các doanh nghiệp lớn mới quan tâm các vấn đề về thương hiệu. Ngoài ra, ngay các doanh nghiệp nhỏ cũng nên chăm chút hình ảnh thương hiệu của mình. Việc đó thông qua việc chỉnh chu các ấn phẩm truyền thông chẳng hạn… anh Tú chia sẻ

[Cafe Talk] Đồng Tiền Xương Máu

Nhân vật thứ 3 tại Cafe Talk là anh Nguyễn Quốc – CEO Obox Designs. Anh chia sẻ về cách xây dựng và set up hệ thống nhân sự trong doanh nghiệp Start up. Obox Designs là công ty thiết kế chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế cho các shop và cá nhân muốn bán hàng trên lĩnh vực POD – Print on Demand trên toàn thế giới.

[Cafe Talk] Đồng Tiền Xương Máu

Kết luận

Cafe Talk hân hạnh nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. DNES – Vườm ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, đơn vị tài trợ địa điểm cho sự kiện; OT-HOUSE Media, đơn vị tài trợ Media cho sự kiện và JCI Da Nang. Năm 2020 tới, hy vọng Marcomdo Academy có thể tiếp tục tổ chức hữu ích hơn nữa cho cộng đồng Đà Nẵng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *