Tổng Kết Lớp Digital Marketing Pro O3

Buổi Tổng kết lớp Digital Marketing Pro O3

Digital Marketing Pro là khóa học Digital Marketing tổng thể, bao gồm 6 module: Thiết kế hình ảnh quảng cáo, Facebook Marketing, Thiết kế Website, Google Ads, SEO Website, Digital Marketing Plan. Chương trình đào tạo được thiết kế với hơn 70% thời lượng học viên sẽ thực hành ngay tại lớp. Do 2 giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến trực tiếp đứng lớp: Anh Đoàn Thanh (CEO Conando), anh Doãn Kiên (Founder Seodo Agency).

Tổng Kết Lớp Digital Marketing Pro O3

Đây là một trong những khóa, với nhiều các anh/chị đi làm tham gia nhất. Vừa có con nhỏ, vừa làm, vừa học có nhiều khó khăn hơn, nhưng chị H (hiện là sales của Trung Tâm Tiếng Anh Epax chia sẻ “Vừa đi làm, vừa đi học khó khăn nhiều, nhưng không nhiều bằng nổ lực của bị :). Để phục vụ cho công việc ra năm, chị quyết tâm khó khăn, bận rộn cỡ nào cũng sắp xếp đến lớp. Chị lớn, nên đến lớp học được chỉ tận tay thì dễ tiếp thu hơn”.

Tổng Kết Lớp Digital Marketing Pro O3

Không chỉ học lý thuyết, các học viên của khóa Digital Marketing Pro 03 được học và làm Digital Marketing trực tiếp trên 1 sản phẩm được mang đến bởi học viên của lớp. Anh D, hiện là Founder của AVA – Trung tâm dạy nghề Khách Sạn và Nhà Hàng, đồng thời là Founder Raon Hotel là học viên mang chính những thứ anh làm đến với lớp học.

Làm Marketing nói chung, đầu tiên phải hiểu sản phẩm, lớp Digital Marketing 03 được trải nghiệm thực tế để hiểu về sản phẩm trước khi tham gia khóa học. Hơn 20 học viên và giảng viên của lớp DMP03 đã cùng trải nghiệm thực tế tại Trung Tâm Dạy Nghề Khách Sạn và Nhà Hàng của anh Dũng để hiểu hơn về sản phẩm.

Tổng Kết Lớp Digital Marketing Pro O3

Chương trình đào tạo tập trung vào thực hành, vì vậy tại hầu hết các buổi học trong khóa Digital Marketing Pro các học viên sẽ được hỗ trợ bởi team trợ giảng. Vì vậy, nếu bạn là một người cho rằng mình không giỏi về các kỹ năng máy tính, không giỏi về công nghệ thì không sao cả? Team trợ giảng sẽ luôn có mặt, follow và hỗ trợ các học viên trong quá trình học tại lớp và ngay cả về nhà.

Tổng Kết Lớp Digital Marketing Pro O3

Và sau hơn 2 tháng cần cù đến lớp, chúc mừng các học viên của lớp DMP03 chính thức tốt nghiệp. Nhiều anh/chị đã vừa học vừa áp dụng trực tiếp lên công việc thực tế đang làm của mình. Trong đó phải nói đến là bạn Sơn (sinh viên), trong quá trình theo học đã được contact làm việc tại Seodo – Agency về dịch vụ SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *