Học Viên Lớp Digital Marketing Pro 03 Tham Quan Thực Tế

Rate this post

Học Marketing nói chung hay học Digital Marketing nói riêng, quan trọng nhất vẫn là hiểu sản phẩm. Tại khóa học Digital Marketing Pro 03, học viên sẽ được học Digital Marketing thực chiến trên sản phẩm thực tế. Cụ thể các nội dung tại khóa học này gồm có: Thiết kế hình ảnh quảng cáo, Thiết kế website bán hàng. Ngoài ra, còn học về Facebook Ads, Content Marketing, Google Ads và SEO Website.

Lớp Digital Marketing Pro 03 Tham Quan Thực Tế

Trong buổi tham quan đã có những sự kiện gì?

Tại khóa học này, học viên sẽ học Digital Marketing trực tiếp từ 1 sản phẩm mang tới bởi anh D (học viên của lớp). Cả lớp sẽ cùng nhau học và thực chiến các kiến thức Digital Marketing công ty anh D. Đó là trung tâm đào tạo Nghề Nhà Hàng – Khách Sạn AVA. Với sản phẩm chính là các khóa đào tạo nghề như: lễ tân, pha chế, bếp,…

Lớp Digital Marketing Pro 03 Tham Quan Thực Tế

Để các bạn học viên và giảng viên hiểu tốt nhất về sản phẩm, cả lớp đã có chuyến đi thực tế đến khách sạn Raon. Đây là khách sạn mà các học viên tại khóa đào tạo nghề tại Trung tâm AVA sẽ được học thực tế. Học viên lớp DMP03 được quan sát địa điểm trực tiếp. Ngoài ra, học viên còn đặt câu hỏi để có thể thêm phần am hiểu về sản phẩm.

Lớp Digital Marketing Pro 03 Tham Quan Thực Tế

Sau chuyến đi, cả lớp tiếp tục di chuyển đến khách sạn Raon. Khách sạn Raon là một trong những khách sạn thuộc hệ thống của anh D. Cho phép các học viên học nghề được học các nghiệp vụ trực tiếp.

Lớp Digital Marketing Pro 03 Tham Quan Thực Tế

Chuyến tham quan trực tiếp, một phần giúp cho các học viên trong lớp hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó, giúp học viên sẵn sàng mang sản phẩm trực tiếp vào khóa học Digital Marketing. Đồng thời, còn giúp cả lớp gắn kết và gia tăng tinh thần học tập hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *