Tổng Kết Lớp Digital Marketing Pro O2

Digital Marketing là lĩnh vực với tốc độ phát triển rất nhanh, là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thu nhập hấp dẫn, cơ hội việc làm và phát triển trong ngành lớn,… Tuy nhiên, Digital Marketing hiện tay vẫn chưa được đưa vào đào tạo chính thống tại các trường Đại học.

Sinh viên và nhiều anh chị đi làm gặp nhiều khó khăn trong việc học và tiếp cận với Digital Marketing. Họ không biết phải học những gì? học như thế nào? bắt đầu từ đâu? Đó là lý do khóa học Digital Marketing Pro ra đời. 

Khóa 02, với sự tham gia của nhiều hơn các anh/chị đã đi làm, muốn học Digital Marketing thực chiến để áp dụng trực tiếp vào công việc của mình. Học viên tại Marcomdo còn được bonus 1 tháng các giảng viên trực tiếp tư vấn. Bên cạnh đó, áp dụng kiến thức được học trực tiếp lên công việc đang làm.

70% thời lượng, học viên chủ yếu được học thông qua thực hành thực tế tại lớp. Với sự hỗ trợ của support để đảm bảo có thể thực hành ngay tại lớp. Và sau hơn 2 tháng vượt mọi khó khăn để đến lớp. Chúc mừng lớp DMP02 đã tốt nghiệp.

Với những kiến thức thực chiến được trang bị tại khóa học này, chúc các anh/chị có thể áp dụng để phát triển công việc của mình. Đồng thời, các học viên của khóa học Digital Marketing còn được tham gia hoàn toàn Free các sự kiện do Marcomdo Academy tổ chức để bổ trợ kiến thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *