Tổng Kết Lớp Digital Marketing Pro O1

Digital Marketing Pro là khóa học tổng thể dành cho các bạn mong muốn học Digital Marketing nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Các học viên của khóa học được trải qua 2 tháng, với các học phần: Facebook Marketing, Content, Thiết kế landing page bán hàng, Google Ads, SEO,…

Các thành viên trong lớp được phân theo 4 nhóm học tập nhỏ vừa cùng nhau thi đua. Bên cạnh đó, vừa cùng nhau hỗ trợ các thành viên trong team cùng nhau học Digital Marketing.

Tại tháng thứ 3 của khóa học, các học viên được trải nghiệm 1 dự án thực tế cùng nhau triển khai làm Digital Marketing chính dự án đó. Digital Marketing Pro không những là một khóa học Digital Marketing đơn thuần. Mà còn là một trong những khóa học đặc biệt, cho phép học viên được học từ thực tế. Từ trải nghiệm thực tế, học viên có cơ hội được thực hành những kiến thức đã học, và hiểu bài sâu hơn.

Chia sẻ của các bạn học viên tại khóa học Digital Marketing Pro 01:

Bạn Bùi Lê Văn Anh Tín chia sẻ: “Nhìn mọi người làm lading page rất cao siêu, tuy nhiên khi được học thấy rất hay và còn hiệu quả. Em cố gắng áp dụng những kiến thức được học ngay vào dự án thực tế em cảm thấy rất vui vì mình đã tham gia khóa học này”.

Chị Yến Hằng chia sẻ: “Ngoài các kiến thức Digtal Marketing được học. Chị thấy bản thân chị học được tính chỉnh chu trong công việc, thông qua việc làm bài tập hằng ngày khi đến lớp”

Thưởng nhóm suất sắc

Trao thưởng cho học viên nhóm Sunsea Team, nhóm với các thành viên học chăm chỉ nhất. Dưới sự dẫn dắt của chị nhóm trưởng Yến Hằng. Luôn là nhóm đi học đầy đủ, hoàn thành tốt các bài tập trong lớp.

Như bạn Hậu chia sẻ: “Thật sự, khi tham gia khóa học này, các nghĩ của em về Digital Marketing đã rất khác. Digital Marketing rộng và bao la hơn những gì em nghĩ. Và khóa học này đã cho em 1 nền tảng và 1 tấm bản đồ. Từ đó em có thể học sâu hơn về Digital Marketing mà không còn mông lung.”

Chúc mừng 20 học viên của khóa học Digital Marketing Pro 01 đã tốt nghiệp. Với những kiến thức đã học mong rằng sẽ giúp các bạn tiến xa trong công việc tương lai của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *