HỌC MARKETING ONLINE ĐÀ NẴNG

Kinh Nghiệm Từ Những Trainer Làm Thực Tế

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE
SẮP KHAI GIẢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Content Chuẩn SEO

Trainer: Phan Thanh Hà

Content Marketing

Trainer: Đoàn Thanh

Facebook Marketing

Trainer: Đoàn Thanh

Quảng Cáo Google

Trainer: Doãn Kiên

SEO Website

Trainer: Doãn Kiên

Đào Tạo Inhouse Marketing

Trainer: Đoàn Thanh, Doãn Kiên

CẢM NHẬN HỌC VIÊN về khóa học tại marcomdo

Thu Hiền
Thu HiềnContent Social
Read More
Em rất thích cách dạy tại Marcomdo nó thực tế, dễ hiểu và cũng dể áp dụng. Em không học ngành Marketing nên khá lo lắng khi đi học. Nhờ đi học khóa content chuẩn SEO chị Hà dạy, mà giờ em khá tự tin khi viết.
Mai Anh
Mai AnhSinh viên Marketing ĐH Duy Tân
Read More
Phải nói là bài bản và chuyên nghiệp hơn em nghĩ nhiều. Từ giáo trình đến tài liệu học tập, em có thể xem lại bài khi em cần. Giảng viên tận tâm với học trò, nên không biết em cứ hỏi là sẽ được các anh chị bày nhiệt tình.
Minh Đăng
Minh ĐăngChủ Shop Hoa
Read More
Anh đã học qua 1 khóa Marketing Online lúc trước mà không dùng được. Vì vậy anh rất thích kiểu dạy thực tế bên Marcomdo. Nhờ đi học bên mình, anh có thể tối ưu hệ thống marketing bên anh, để nó chỉnh chu hơn.
Thanh Nhi
Thanh NhiMarketing tại An Home
Read More
Chị thấy mình học được nhiều lắm, không những chỉ là quảng cáo hay content mà còn là tư duy làm Marketing. Lần đầu tiên, chị thấy mình thật sự hiểu về Marketing hơn.

Marcomdo Academy

Đơn vị đào tạo Marketing Online chuyên nghiệp Đà Nẵng

Marcomdo Academy là đơn vị tổ chức khóa học marketing online chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Ra đời với sứ mệnh mang lại kiến thức Marketing Online thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng cho sinh viên, người đi làm và chủ doanh nghiệp tại Miền Trung thông qua những Talkshow, Workshop, Khóa học.

HÌNH ẢNH CÁC SỰ KIỆN CỦA mARCOMDO

TẠI SAO PHẢI HỌC MARKETING ONLINE?

Marketing Online là xu thế

Chuyển đổi số đang là cụm từ đang được nhắc đến ở mọi ngành và marketing cũng không ngoại lệ và Marketing Online gần như là kiến thức bắt buột phải có của hầu hết dân marketer và kinh doanh hiện nay.

Marketing Online để thắng đối thủ

Sử dụng các kênh Marketing Online để truyền thông, quảng cáo, bán hàng đang là bí quyết của những người kinh doanh thành công. Không biết marketing online bạn sẽ thua đối thủ, bạn giỏi về nó bạn có lợi thế trong cạnh tranh. 

Mở rộng thị trường, khách hàng

Công nghệ thay đổi, khách hàng thay đổi và bạn cũng phải thay đổi. Khách hàng giành hàng giờ tìm kiếm sản phẩm trên Internet vì vậy bạn phải học cách xuất hiện thật tốt bằng cách sử dụng Marketing Online. 

Phương pháp học Marketing Online Đà nẵng

hoc content marketing da nang

Học Content Marketing

Content marketing là mạch máu nuôi sống toàn bộ hoạt động marketing online, bất kỳ hoạt động quảng cáo nào cũng cần đến content marketing. Khóa học giúp học viên hiểu bản chất và phân nhóm content từ đó biết lên kế hoạch và triển khai content chi tiết

học content marketing đà nẵng

Học Facebook Marketing

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam. Học facebook marketing bao gồm học về kỷ thuật phát triển nội dung trên Fanpage, học về các kỷ thuật quản trị và phát triển fanpage và cuối cùng là học về quảng cáo Facebook

hoc quang cao google da nang 07

Học Quảng Cáo Google

Quảng cáo Google giúp ngay lập tức đưa thông tin của doanh nghiệp tiếp cận không giới hạn khách hàng với mức ngân sách phù hợp. Khóa học quảng cáo Google sẽ giúp học viên hiểu bản chất kỹ thuật quảng cáo, các bước thiết lập, tối ưu quảng cáo

content marketing đà nẵng 9

Học SEO Website

SEO Website giúp thứ hạng tìm kiếm của website tăng trưởng và hiển thị trên TOP kết quả tìm kiếm mà không mất ngân sách quảng cáo. Khóa học giúp học viên hiểu các phần công việc của SEO, lên kế hoạch SEO và thực thi hiệu quả các công việc để lên TOP

Khóa học Marketing Online Tại Marcomdo Academy

thích hợp cho

Sinh Viên

Người Đi Làm

Chủ Doanh Nghiệp

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
MARKETING ONLINE TẠI MARCOMDO ACADEMY

Bước 1

Đăng Ký

Bước 2

Tư vấn Online và gửi tài liệu

Bước 3

Tư vấn trực tiếp

Bước 4

Đặc cọc phí khóa học

Bước 5

Thanh toán và nhập học

Câu hỏi thường gặp về đăng ký
khóa học marketing Online