KHÓA HỌC SEO WEBSITE ĐÀ NẴNG

Phương pháp SEO Branding của SEODO

SEOer là một nghề đang HOT trong vài năm trở lại đây, lương cao và thưởng lớn nếu giúp Website lên TOP. Nhưng không hề dễ vì đa số các SEOer tự học và ít hệ thống hóa các quy trình và phương pháp SEO bài bản.

Marcomdo Academy giới thiệu Khóa Đào Tạo SEO Đà Nẵng theo phương pháp SEO Branding do SEODO Agency nghiên cứu và phát triển.

  • Khai Giảng: Ngày 10 tháng 7/2020
  • Trainer:  Doãn Kiên
học SEO website đà nẵng
học SEO website đà nẵng 2

Trainer: DOÃN KIÊN

SEO Website đã thay đổi rất rất nhiều so với 2-3 năm trước đây. Hầu như các phương pháp cũ đều không còn hữu dụng cho hiện tại nhưng nhiều SEOer vẫn rập khuôn trong quá trình thực thi dự án hoặc hoang mang khi dự án không lên đúng tiến độ. 

SEO Branding đã giúp SEODO thực thi nhiều dự án lớn (hơn 1 tỉ đồng) thành công nên đây là khóa học mà tôi sẽ chia sẻ các bí quyết SEO đặc biệt nhất.

học SEO website Đà Nẵng

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ
KHÓA HỌC SEO WEBSITE ĐÀ NẴNG

Cơ hội để bạn tiếp cận phương pháp SEO bài bản từ đầu. Học đúng và làm đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm một đến vài năm làm. Ngoài ra bạn còn có cơ hội làm việc ngay tại SEODO sau khi kết thúc khóa học và vượt qua vòng phỏng vấn.

Cập nhật ngay những tư duy và phương pháp làm SEO mới hiện nay. Biết cách làm Onpage, Offpage, Content đúng phương pháp để giảm thiểu được thời gian làm mà hiệu quả tăng cao hơn trước.

Hiểu phương pháp SEO Branding, có quy trình và hệ thống biểu mẫu để kiểm soát dự án SEO hiệu quả giúp rút ngắn hơn thời gian SEO, giảm bớt nhân sự và khối lượng công việc thực hiện nhưng vẫn đảm bảo được tỉ lệ lên TOP bền vững cho các dự án SEO.

LÀM CHỦ PHƯƠNG PHÁP SEO WEBSITE BỀN VỮNG

Tư duy SEO – Kỹ thuật SEO – Quy trình SEO – Biểu mẫu SEO

Một khóa học của Marcomdo Academy!

THAM GIA NGAY

Khóa học này sẽ đánh dấu điểm bùng phát cho Website của bạn

học SEO website đà nẵng

TƯ DUY - KỶ THUẬT SEO

Tư duy đúng sẽ giúp hiểu đúng. Kỹ thuật đúng sẽ giúp làm đúng. Từ đó sẽ giúp người học nắm được bản chất sâu hơn của SEO Website và biết được đâu là điểm cộng, điểm trừ trong các công việc mình làm.

học seo website đà nẵng

QUY TRÌNH - BIỂU MẪU

Bước triển khai dự án SEO luôn gặp khó khăn trong theo dõi tiến độ, cập nhật và tối ưu. SEODO giới thiệu quy trình và biểu mẫu đi để học viên có thể áp dụng vào chính công việc của mình một cách dễ dàng hơn.

NỘI DUNG CHI TIẾT 8 BUỔI
KHÓA HỌC SEO WEBSITE ĐÀ NẴNG TẠI MARCOMDO

Buổi 1: Hiểu về SEO & PP SEO Branding

Buổi 2: Nghiên cứu thị trường, đối thủ và từ khóa

Buổi 3: Xây dựng chiến lược & hệ thống Content

Buổi 4: Thực hành viết Content Landing Page

Buổi 5: Thực hành viết Content hữu ích

Buổi 6: Cấu trúc và tối ưu Website (Onpage)

Buổi 7: Kỷ thuật quảng bá Website (Offpage)

Buổi 8: Xây dựng kế hoạch SEO Website

đăng ký ngay trong hôm nay

Đừng Bỏ Lỡ Khóa Học Đặc Biệt Này!

QUÀ TẶNG

CHỈ DÀNH CHO 10 HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN

Thiết kế Landing Page kéo thả để có một trang Website chuyên nghiệp nhưng không tốn phí, không cần biết code hay Desgin. Học 1 buổi làm được luôn

Nhận ưu đãi ở tất cả khóa học của Marcomdo Academy (tiết kiệm ít nhất 30% học phí) khi đăng ký hoặc đăng ký cho bạn bè học.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC
SEO WebsiTE ĐÀ NẴNG

5/5
Anh Hoàng
Anh HoàngMarketing tại An Phú Farm
Read More
SEO quan trọng nhất là hiểu bản chất, hiểu tư duy, chính là thứ mình thấm nhất sau khi học khóa này. Thật sự cảm ơn Doãn Kiên rất nhiều, vì những chia sẻ như thế này không phải ai cũng sẵn sàng mang ra chia sẽ.
Nhật Lâm
Nhật LâmSinh viên Marketing ĐH Duy Tân
Read More
Em đã từng lên mạng và đọc các tài liệu về SEO. Khi tham gia khóa học của anh Kiên, em mới ngỡ ra những thứ mình đọc trên mạng chỉ là bề nổi, anh Kiên dạy rất sâu nhưng thực tế và dễ hiểu,thật may mắn khi em học khóa này, nhờ vậy em nghĩ mình sẽ theo nghề SEO lun rồi.
Việt Hải
Việt HảiSEOer
Read More
Phương pháp SEO branding của Doãn Kiên đúng thật tuyệt vời quá. Vì nó khiến mình tập trung mang đến giá trị cho người dùng hơn là tập trung vào tool hay các công cụ hỗ trợ SEO.
Vi Oanh
Vi OanhNhân viên Marketing
Read More
Mình rất thích cách dạy của Kiên, ví dụ thực tế và dễ hiểu. Lúc đầu khá lo lắng vì mình sợ không giỏi kỹ thuật thì ko học seo được.Rồi mình ngỡ ra,seo là cả một nghệ thuật. Mình vừa học vừa ứng dụng vào công việc, nên khá bổ thích và hào hứng.

ĐÓNG TẠI LỚP

3.500.000 Đ/học viên
Uu-dai

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Dành Cho Học Viên Đăng Ký Sớm Hoặc Học Viên Cũ

NGƯỜI ĐI LÀM

2.000.000 đ/HỌC VIÊN

SINH VIÊN

1.000.000 đ/HỌC VIÊN

THÔNG TIN LỚP học

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC - SỰ KIỆN TẠI MARCOMDO

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE khác
CỦA MARCOMDO ACADEMY

Content Chuẩn SEO

Trainer: Phan Thanh Hà

Content Marketing

Trainer: Đoàn Thanh

Quảng Cáo Google

Trainer: Doãn Kiên

Facebook Marketing

Trainer: Đoàn Thanh