Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Cực Đỉnh Năm 2020

Rate this post

Bạn đang làm công việc thiết kế và muốn tìm những phần mềm thiết kế ảnh quảng cáo chuyên nghiệp? Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Dưới đây, Marcomdo Academy đã tổng hợp top 10 phần mềm thiết kế ảnh quảng cáo cực đỉnh năm 2020. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho các chiến dịch quảng cáo của bạn ở hiện tại và tương lai.

Canva – Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Nhanh Chuyên Nghiệp

Canva là công cụ thiết kế ảnh quảng cáo miễn phí với vô vàng chức năng tùy biến tuyệt vời. Nó có nhiều loại thiết kế như: Thiết kế ảnh bìa fanpage, thiết kế poster quảng cáo, thiết kế logo,.. Canva thật sự rất phù hợp với những người mới bắt đầu thiết kế ảnh quảng cáo. Đây là công cụ thiết kế chuyên nghiệp nhưng các thao tác thực hiện lại vô cùng đơn giản. Phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ với các chức năng đa dạng. Đó là thêm filter nghệ thuật, bổ sung họa tiết, thêm khung và stickers cho hình ảnh thêm ấn tượng. 

thiết kế ảnh quảng cáo

Một số ưu điểm chính 

 • Chỉ cần vào website của Canva là có thể sẵn sàng cho một bản thiết kế cực độc đáo. Bất cứ khi nào, bất cứ đâu có mạng internet.
 • Các công việc đơn giản như làm cái banner, cái ảnh đăng mạng xã hội, ảnh bìa Facebook thì Canva nhanh gấp mấy lần Photoshop.
 • Chia sẻ dễ dàng: Bạn có thể chia sẻ bản nháp thiết kế hoặc một mẫu đẹp qua email một cách nhanh chóng.

PosterMyWall Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí

Đây là công cụ thiết kế ảnh quảng cáo dễ dàng nhất cho người không chuyên. Tuy nhiên, PosterMyWall lkhi sử dụng tài khoản miễn phí còn gặp nhiều hạn chế so với tài khoản trả phí. Để có được nguồn ảnh chất lượng cao cấp thì bạn phải trả khoản phí nhỏ. Bên cạnh đó, trong thư viện của công cụ này có hàng nghìn mẫu thiết kế độc đáo tha hồ lựa chọn. 

thiết kế ảnh quảng cáo

 

Một số ưu điểm chính

 • Giao diện xịn xò, là phần mềm thiết kế ảnh quảng cáo chuyên nghiệp.
 • Có hàng nghìn mẫu có khung sẵn bạn chỉ cần thay ảnh và thay chữ là xong.
 • PosterMyWall còn thích hợp với những bạn nghề nhà giáo. Vì chỉ có tài khoản miễn phí, bạn có thể quản lý được ấn phẩm của rất nhiều bạn học sinh.

DesignBold – Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Online

Công cụ này sở hữu một lượng lớn nguồn tài nguyên hình nền, bao gồm miễn phí hoặc trả phí. Hỗ trợ người dùng tạo ra không chỉ những Poster ấn tượng mà còn cả những loại hình thiết kế khác. DesignBold có khoảng hơn 7000 stock photo, vecto bản quyền và hơn 4000 mẫu thiết kế có sẵn. Vởi nguồn tài nguyên dồi dào như vậy, thiết kế ảnh quảng cáo ưng ý không thành vấn đề với các marketer và designer nữa.

thiết kế ảnh quảng cáo

 

Một số ưu điểm chính 

 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Thiết kế ảnh dễ dàng với những bước đơn giản chỉ việc thay thế hình ảnh, chữ, hiệu ứng, font.
 • Tải hình ảnh xuống là hoàn toàn miễn phí với chất lượng ảnh cao nhất.

Visme – Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Đẹp

Phần mềm không chỉ có những mẫu cơ bản mà mẫu chuyên nghiệp. Kho thư viện mẫu khổng lồ là thế mạnh của Visme. Tuy nhiên, khi xài bản miễn phí là bạn chỉ thiết kế được tối đa 3 mẫu trong ngày và định dạng đuôi tải xuống sẽ giới hạn là JPG và PNG. Đặc điểm nổi bật của công cụ này là khả năng tùy chỉnh phần trăm (%) bạn chỉ cần nhập số liệu, đồ thị sẽ tự động hiển thị thông tin hầu như là ngay lập tức.

thiết kế ảnh quảng cáo

Một số ưu điểm chính 

 • Có thể nhúng video từ Youtube vào thiết kế của bạn.
 • Thư viện kho hình ảnh, biểu tượng phong phú.
 • Chỉnh sửa đồ thị trực tiếp bằng cách nhập và thay đổi số liệu.

Adobe Spark – Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Đơn Giản

Đây là phần mềm dành cho những người không chuyên Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Hãng Adobe đã làm ra công cụ thiết kế poster online với tên “Adobe Spark”. Cho phép người dùng thiết kế poster miễn phí dễ dàng, nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nó cho những điều như viết truyện tranh theo phong cách tập chí, album ảnh, bản tin trực tuyến, báo cáo,..

thiết kế ảnh quảng cáo

Một số ưu điểm chính

 • Adobe Spark được sử dụng để tạo các thiết kế bằng các templates đẹp và chuyên nghiệp có sẵn.
 • Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải hình ảnh lên, chèn chữ là xong.
 • Bạn được sử dụng miễn phí bằng cách đăng nhập tài khoản Adobe, Facebook hoặc Google. 

Arcsoft Print Creations – Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Thông Dụng Nhất

Phần mềm này có hàng chục khung mẫu có sẵn, bạn có thể chọn một phong cách phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phần mềm này cho các mục đích in ấn cá nhân khác như sổ lưu niệm, thiệp chúc mừng, album,.. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Sau khi tùy chỉnh ảnh, bạn có thể nhập tiêu đề và thêm bất cứ nội dung nào vào mẫu thiết kế mà bạn cảm thấy cần thiết.

thiết kế ảnh quảng cáo

Một số ưu điểm chính 

 • Phần mềm Shortcut cho phép bạn đăng quảng cáo trực tiếp.
 • Bạn cũng có thể chia sẻ lên những trang truyền thông trực tuyến như email, các website bằng thông tin cá nhân.
 • Bạn có thể in các poster quảng cáo trực tiếp trên lối tắt của phần mềm. 

RonyaSoft Poster Designer – Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Ấn Tượng.

Đây là một phần mềm hữu ích dùng để thiết kế ảnh quảng cáo mà không “Đụng hàng”. Bằng việc cung cấp hàng nghìn mẫu thiết kế chuyên nghiệp. RonyaSoft giúp hỗ trợ hình ảnh (bmp, gif, jpg, wmf, emf). Phần mềm này sẽ giúp bạn xem trước các áp phích về quy mô thực sự với chất lượng cao và in ra các phần cần thiết mà không cần toàn bộ hình ảnh.

thiết kế ảnh quảng cáo

Một số ưu điểm chính

 • Hỗ trợ các định dạng hình ảnh (bmp, gif, jpg, wmf, emf).
 • Hỗ trợ sao chép dữ liệu từ các ứng dụng Windows tiêu chuẩn. Giao diện phần mềm đa ngôn ngữ.
 • Tự động định hướng trang và điều chỉnh kích thước hình ảnhđể phù hợp với tờ giấy.
 • Tiêu chuẩn áp phích định dạng mẫu ( A0, A1, A2).
 • In ra các phần cần thiết mà không cần toàn bộ in poster.

Poster Genius – Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Cực Đỉnh

Poster Genius cho phép bạn sử dụng các công cụ được lập trình sẵn để tạo nên từng yếu tố trên poster, sau đó ghép chúng lại với nhau. Nhờ khả năng thiết lập tự động này mà sản phẩm poster cuối cùng tạo nên trông rõ ràng, chi tiết và cũng rất chuyên nghiệp. Poster Genius có khả năng giúp người dùng tập trung vào những chi tiết quan trọng và tự xử lý các phần còn lại một cách tự động. Poster Genius tương thích với các thiết bị Windows XP , Vista , 7 hoặc 8.

thiết kế ảnh quảng cáo

Một số ưu điểm chính

 • Phần mềm được lập trình sẵn để tạo nên từng yếu tố nhỏ trên poster, sau đấy ghép chúng lại có nhau.
 • Chính vì vậy luôn cho ảnh có độ phân giải cao và sắc nét.
 • Phần mềm sẽ hướng dẫn bạn xác định vị trí văn bản , hình ảnh, phông chữ và chú thích của các poster.
 • Phần mềm còn gắn chú thích, hình ảnh, nội dung và văn bản của bạn một cách tự động.

CorelDraw- Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Online Miễn Phí

CorelDraw cho phép người dùng phát huy tối đa tính sáng tạo và nhận được những sản phẩm ưng ý nhất. Những phiên bản CorelDraw mới được bổ sung thêm nhiều các tính năng, công cụ hữu ích giúp tạo ra nhiều đối tượng đồ họa, chuyển đổi định dạng, nhiều phông chữ chuyên nghiệp. 

thiết kế ảnh quảng cáo

Một số ưu điểm chính

 • Corel có giao diện người dùng thân thiện, trực quan và dễ sử dụng giúp cho người mới bắt đầu Học CorelDraw trở nên dễ dàng hơn so với việc học illustrator rất nhiều.
 • Giảm thời gian thiết kế. với giao diện trực quan, hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng, điều này giúp cho người sử dụng có thể thao tác với phần mềm để tạo ra sản phẩm thiết kế một cách nhanh nhất.
 • Corel có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp thông qua một số phần mềm hỗ trợ. 

Adobe Illustrator – Phần Mềm Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Chuyên Nghiệp nhất

Đây là phần mềm được dân thiết kế yêu thích sử dụng. Bởi có những tính năng độc đáo trong chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng đẹp, vẽ hình khối 3D chuyên nghiệp.  Bạn có thể sử dụng để thiết kế logo, minh hoa cho sách báo, tạo danh thiếp, tờ rơi, thiết kế profile. Tuy nhiên, đây được đánh giá là phần mềm hơi khó sử dụng. Nó cần có kiến thức chuyên môn và người sử dụng thường phải trải qua khóa học cơ bản để sử dụng. Nếu muốn dùng Illustrator thì bạn nên download kèm các bản tài liệu hướng dẫn hoặc xem thêm các video để có thể sử dụng các công cụ một cách nhuần nhuyễn. 

thiết kế ảnh quảng cáo

Một số ưu điểm chính 

 • Có thể làm được các sản phẩm với kích thước lớn và thường dùng để in thành sản phẩm cụ thể.
 • Khả năng mở rộng mà không mất đi độ phân giải. Hay sử dụng cho việc vẽ minh họa. In ở độ phân giải cao – Kích thước file nhỏ hơn. 

Trên đây là danh sách Top 10 các phần mềm thiết kế ảnh quảng cáo cực đỉnh năm 2020. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn nên trải nghiệp qua tất cả và lựa chọn cho mình phần mềm ưng ý, phù hợp nhất. Chúc các bạn tạo ra được những sản phẩm poster thu hút, chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *