Review Top 5 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trong “thời đại số” doanh nghiệp nào cũng đều sở hữu một phần mềm quản lý công việc hàng ngày để tối ưu quy trình làm việc. Đơn giản, dễ sử dụng nhưng đem lại kết quả cao là những điểm cộng giúp các phần mềm này ghi điểm đối với người sử dụng. Mặc dù vậy, mỗi doanh nghiệp sẽ phù hợp với từng phần mềm khác nhau. Hãy cùng Marcomdo khám phá top 5 phần mềm quản lý công việc phổ biến nhất hiện nay

Phần Mềm Quản Lý Công Việc FASTDO

Đơn vị phát triển phần mềm FASTDO

 • Địa chỉ: 
  • Văn phòng trụ sở Hà Nội: Tầng 5, toà S21T1, 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0965 210 444
 • Email: support@fastdo.vn
 • Website: https://fastdo.vn/

Nếu doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm phần mềm quản lý có thể quản lý nhân sự, truyền thông nội bộ hay quản lý mục tiêu doanh nghiệp thì F-OKRs là một giải pháp tối ưu. FASTDO được đánh giá là cải tiến hơn so với những phần mềm khác. Bởi vì sự kết hợp độc đáo giữa phần mềm quản trị doanh nghiệp và quản lý công việc. Từ đó sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giúp nhân sự đưa ra mục tiêu công việc cá nhân. Và từ OKRs tổng mỗi cá nhân sẽ chủ động xây dựng kế hoạch cá nhân để đạt được mục tiêu ban đầu.

Phần mềm quản lý công việc FASTDO
Phần mềm quản lý công việc FASTDO

Phần mềm này còn cho phép người dùng cập nhật hoạt động thường xuyên. Qua đó giúp quản lý dễ dàng nắm được tiến trình và tỷ lệ hoàn thành công việc. Vì quá nhiều tính năng hiện đại nên khá mất thời gian ở thao tác nhập dữ liệu lúc đầu.

Hiện FASTDO đang triển khai giảm giá 50% cho 100 khách hàng đăng ký đặt trước phần mềm quản trị Doanh nghiệp trước ngày 30/04/2022, đăng ký ngay:

>>>  Đăng ký đặt trước ngay!

Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trello

 • Website: https://trello.com/

Trello được phát triển bởi công ty nước ngoài dựa trên mô hình Kanban nên rất dễ sử dụng. Phần mềm hỗ trợ người dùng tương tác, trao đổi, đính kèm tài liệu nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất là quản lý theo dõi được tiến trình làm việc của tất cả các thành viên trong dự án. Phần mềm có cả hai phiên bản Web App và Mobile App nên có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu.

Phần mềm quản lý công việc Trello

Tuy nhiên, Trello lại không cung cấp các báo cáo một cách tổng quan hay chi tiết về tiến độ công việc. Vì thế, nếu doanh nghiệp sử dụng Trello mà vẫn muốn tối ưu được thời gian quản lý thì sẽ khó thực hiện được. Khi một dự án có quá nhiều người nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định sử dụng Trello như một công cụ quản lý. 

Công Cụ Quản Lý Công Việc Wrike

 • Website: https://www.wrike.com/

Wrike sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản nhất để người dùng có thể tùy chỉnh và thiết lập quy trình làm việc. Không giới hạn người sử dụng nên rất phù hợp để làm việc đội nhóm từ 5 người trở lên. Giao diện trực quan, hiển thị thông tin quản lý công việc thông qua bảng Kanban và biểu đồ Gantt. Đặc biệt, Wrike còn tích hợp với phần mềm quản lý tệp phổ biến nhất của Microsoft, Google, Dropbox, cùng với phần mềm bán hàng và tiếp thị từ Salesforce và Marketo. 

Công cụ quản lý công việc Wrike

Mặc dù từng là đối tác của hơn 20.000 đơn vị doanh nghiệp như Hootsuite, L’Oreal, Western Union và Fitbit,… Nhưng Wrike vẫn nhận được nhiều phản hồi tiêu cực về hệ thống chăm sóc khách hàng.

phần mềm quản lý công việc
Các phiên bản của Wrike

Hiện Wrike có ba phiên bản: miễn phí; Professional và Business. Tùy thuộc vào chi phí mà các tính năng sẽ được nâng cấp lần lượt đối với người dùng.

Phần Mềm Quản Lý Công Việc Fastwork Workplace 

 • Website: https://fastwork.vn/

Fastwork Workplace là phần mềm quản lý đáng được sử dụng tại các doanh nghiệp Việt. Có thể nói, phần mềm này phù hợp với tất cả các loại hình và quy mô doanh nghiệp. Chi phí sử dụng FastWork Workplace tương đối hợp lý. Tính đến nay, có khoảng 1500 doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ Fastwork cung cấp.

Phần mềm quản lý công việc Fastwork
Phần mềm quản lý công việc Fastwork

Các tính năng của Fastwork bao gồm: Lập kế hoạch, giao việc và điều phối công việc, quản lý công việc, báo cáo –  đo lường hiệu quả và tương tác trao đổi,… Nhờ đó nhà quản lý có thể nắm bắt liên tục về tình hình tiến độ công việc của cá nhân. Ngoài ra, FastWork có khả năng liên kết với các phần mềm khác trên cùng một nền tảng. Cụ thể là phần mềm quản lý nhân sự – HRM, phần mềm quản trị quan hệ khách hàng – CRM, phần mềm quản lý đánh giá – KPI… để tạo thành bộ công cụ quản trị và điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

Phần Mềm Quản Lý Công Việc Iziwork

 • Website: http://support.izwork.com/

Iziwork hỗ trợ quản lý quy trình dự án và làm việc nhóm khá hiệu quả. Iziwork có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Với 3 thao tác đã có thể tạo ra một dự án mới: Thiết lập dự án, tạo công việc và giao việc. 

Phần mềm quản lý công việc Iziwork

Bất cứ ai phụ trách công việc chỉ cần nhập email vào phần tag lúc khởi tạo. Iziwork hỗ trợ liệt kê danh sách công việc theo dạng bảng trực quan, thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, công việc và dự án tại Iziwork đều có thời gian đo lường rõ ràng. Khi thời gian còn dưới 10% sẽ chuyển sang màu đỏ để nhân sự dễ dàng nhận biết. Iziwork cho phép người dùng chia sẻ tài liệu trực tuyến và không giới hạn dung lượng. 

Vậy là chúng ta vừa điểm qua top 5 phần mềm quản lý công việc phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm gợi ý tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *