Dịch Vụ Thuê Quảng Cáo Báo Đà Nẵng – Thu Hút Lượng Người Dùng Truy Cập Mỗi Ngày

Rate this post

Quảng cáo là công cụ hữu hiệu để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng. Trong số đó, quảng cáo báo chí luôn nằm trong top hình thức quảng bá hình ảnh và thương hiệu uy tín. Vậy những lợi ích thực sự khi lựa chọn Quảng cáo báo Đà Nẵng cho doanh nghiệp là gì? Hãy cùng Marcomdo Academy khám phá ưu điểm, hình thức cũng như những dịch vụ thuê quảng cáo báo chí tại Đà Nẵng.

Các Tờ Báo Cho Thuê Quảng Cáo Tại Đà Nẵng

Trang Báo Điện Tử Tại Đà Nẵng

1. Báo Yêu Đà Nẵng.org

 • Email: yeudng@gmail.com
 • Website: https://yeudanang.biz

Là trang báo chia sẻ thông tin, đa dạng các đề mục liên quan đến đời sống Đà Nẵng. Luôn cập nhật tin tức mới nhất về các sự kiện, văn hóa, ẩm thực, du lịch tại Đà Nẵng. Vì vậy, báo điện tử Yêu Đà Nẵng.org luôn thu hút lượng người truy cập để xem thông tin. Đặc biệt, trang page của báo cũng được lập ra với trăm nghìn lượt thích. Vì vậy, tính tương tác với khách hàng của báo là khá cao.

quang cao bao da nang

2. Báo Online Đà Nẵng 

 • Địa chỉ: 33 Lê Lợi, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. 
 • Email: quangcaobaodn@gmail.com
 • Điện thoại: 0236.3 840170

Báo Đà Nẵng điện tử – cơ quan của Đảng bộ ĐCSVN. Là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Đà Nẵng. Từ chuyên mục chính trị xã hội, kinh tế hay y tế sức khỏe,..luôn được báo kịp thời đưa tin. Vì vậy, nhiều người lựa chọn báo Đà Nẵng để cập nhật tin tức mỗi ngày. Báo Đà Nẵng cũng là đối tác quảng cáo với đơn vị lớn như Nam Á Bank, MB Bank,..Tạo được sự tin tưởng vào quảng cáo từ khách hàng nhiều hơn.

3. Báo Công An Thành Phố Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 62 Phan Châu Trinh – TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0905.81.81.81   
 • Email: baocadn@gmail.com

Báo Công an TP Đà Nẵng Online với phương châm kết nối niềm tin. Báo CAND đã luôn nỗ lực để tạo ra được sự tin cậy về tính xác thực của thông tin. Với mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm đọc báo nhất cho người têu dùng, Báo Công an Đà Nẵng đã phát hành hai hình thức truyền thông tin. Một là báo in, còn lại là báo điện tử mới được phát hành. Vậy nên, báo Công an phù hợp cho đa dạng nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp.

quang cao bao da nang

Các bài viết liên quan:

Các Fanpage Cho Thuê Quảng Cáo Đà Nẵng

1. Trang Your Đà Nẵng

 • Liên hệ quảng cáo: m.me/YourDanang.Net – 0973 000 002
 • Email: yourdanang.net@gmail.com

Là kênh ăn uống, giải trí, du lịch. Cùng với phương châm “Đà Nẵng của bạn, Đà Nẵng của tôi, Đà Nẵng của chúng ta”. Fanpage Your Đà Nẵng cung cấp nhiều thông tin hữu mới nhất, đa dạng. Trang page thu hút hơn 300 nghìn lượt theo dõi. Và nhận được lượng tương tác tích cực từ nhiều người dùng online

quang cao bao da nang

2. Trang Fanpage Đà Nẵng

 • Email: fanpagedanang@gmail.com
 • Liên hệ quảng cáo: m.me/ilovedn

Fanpage Đà Nẵng – Nơi giới thiệu, tổng hợp những tin tức, ẩm thực, văn hóa đặc trưng riêng của Đà Nẵng. Và là trang chia sẻ kinh nghiệm du lịch tất tần tật về Đà Nẵng. Nhờ vào lượng tin đa dạng, hữu ích với mức độ thường xuyên. Trang page Đà Nẵng đã nhận được hơn một triệu lượt thích và theo dõi kênh. Trang Đà Nẵng cũng là kênh quảng cáo hiệu quả dịch vụ sản phẩm  cho nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

quang cao bao da nang

Quảng Cáo Trên Báo Giấy Đà Nẵng

1. Báo Tiền Phong tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 19 Ngô Gia Tự
 • Điện thoại: 3828039
 • Email: trantuantp@gmail.com

Báo Tiền Phong là một tờ báo in và báo mạng thuộc quyền quản lý của trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trang website baotienphong.vn của báo được trang Alexa xếp hạng thứ 72, trong các trang web được truy cập nhiều tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng vào báo Tiền phong từ người dùng rất lớn. Và cũng rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp là đối tác của báo trong dịch vụ quảng cáo.

quang cao bao da nang

2. Báo Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 06 Trần Phú
 • Điện thoại: baocadn@gmail.com;quangsan
 • Email: hopthubaodanang@gmail.com

Là cơ quan của ĐCSVN Thành phố Đà Nẵng – tiếng nói của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân thành phố. Với thiết kế đẹp mắt cùng thông tin chính thống được cập nhật mỗi ngày. Báo giấy Đà Nẵng tự tin nằm trong số đầu báo được tín nhiệm nhất Đà Nẵng. Về dịch vụ quảng cáo trên báo, Báo Đà Nẵng thường xếp thông tin quảng cáo doanh nghiệp ở chuyên trang thông tin. Nơi thu hút sự tập trung người đọc vào các đề mục quảng cáo.

quang cao bao da nang

3. Báo Lao động và Xã hội tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 21 Phan Chu Trinh
 • Điện thoại: 3561284
 • Email: giangsonbldxh@gmail.com

Hơn 25 năm hoạt động và phát triển. Báo Lao động và Xã hội là cơ quan ngôn luận của Bộ LĐ-TB&XH. Luôn bám sát mục tiêu, đảm bảo tin tức chính xác là tôn chỉ của báo.Thông tin trên báo LĐ & XH ngày càng đa dạng, nhanh, nhạy, xác thực. Báo có nội dung tin tức chuyên sâu về lĩnh vực an sinh. Phù hợp với người đọc quan tâm đến các vấn đề xã hội hiện thời.

quang cao bao da nang

Các Hình Thức Quảng Cáo Báo Chí Tại Đà Nẵng

Đăng Bài PR Giới Thiệu Công Ty

Doanh nghiệp mong muốn sáng tạo nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông qua các con chữ và hình ảnh sống động? Viết bài PR là hình thức xậy dựng nội dung bài viết PR giới thiệu hấp dẫn. Đây là phương pháp tuyệt vời cho chiến dịch quảng cáo khi muốn nâng cao giá trị thương hiệu và lan tỏa cao. Qua đó, giúp khách hàng hiểu thêm thông tin và những lợi ích của doanh nghiệp đã được quảng bá.

quang cao bao da nang

Đặt Banner Quảng Cáo Trên Báo Chí

Doanh nghiệp muốn đạt được hiệu quả quảng bá cao, nhưng tiết kiệm được nhiều chi phí. Thì tính năng vượt trội của đặt quảng cáo Banner trở thành phương án chọn lựa hàng đầu. Không chỉ gia tăng khách hàng tiềm năng, mà còn thu thập thông tin khách hàng nhanh chóng. Vị trí đặt banner trên các đầu báo đa dạng. Ngoài đặt trên đầu trang chủ, banner còn được đặt ở các trang chuyên mục quảng cáo. 

quang cao bao da nang

Một Số Hình Thức Quảng Bá Khác 

 • Quảng cáo trên báo giấy: Quảng cáo trên báo giấy đa dạng hình thức từ logo trên đầu báo, các trang quảng cáo, chuyên mục. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là đưa được thông tin đến trực tiếp khu vực địa lý được chọn. Bên cạnh đó, báo giấy tốn chi phí thấp và còn là phương tiện thuận tiện để đọc và cất giữ. 
 • Quảng cáo trên tạp chí: Còn với quảng cáo trên tạp chí, điểm cộng lớn hơn với báo giấy là tạp chí có các trang bìa. Nơi đắc địa nhất cho quảng cáo. Hơn nữa, tạp chí được in với màu sắc bắt mắt, hấp dẫn giúp hình ảnh được tôn lên bội phần.

quang cao bao da nang


Quảng cáo báo chí sẽ đạt thật hiệu quả cao, khi doanh nghiệp biết lựa chọn đối tác và phát huy điểm nổi bật của mình. Những thông tin về các đơn vị cho thuê quảng cáo báo Đà Nẵng đã được chia sẻ phía trên. Mong rằng các bạn sẽ tìm được dịch vụ, đối tác cho dịch vụ quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm các Khóa học Marketing Online Sắp Khai Giảng Tại Đà Nẵng!

Xem thêm:

5 thoughts on “Dịch Vụ Thuê Quảng Cáo Báo Đà Nẵng – Thu Hút Lượng Người Dùng Truy Cập Mỗi Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *