Bỏ Túi 10 Phần Mềm Chỉnh Ảnh Đẹp Mới Nhất 2020

Rate this post

Bạn muốn tìm những phần mềm chỉnh ảnh đẹp, gây ấn tượng với người xem? Không tốn nhiều thời gian của bạn khi đi tìm. Sau đây hãy bỏ túi 10 phần mềm chỉnh ảnh đẹp xuất thần, vạn người mê mới nhất 2020 nhé. Hãy cùng Marcomdo Academy khám phá nào!

Fotor – Phần Mềm Chỉnh Ảnh Đẹp Online

Link website: https://www.fotor.com/

Fotor là một phần mềm chỉnh ảnh đẹp và chuyên nghiệp. Phần mềm có khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lúc với tốc độ nhanh. Phần mềm này cung cấp hầu hết những tính năng cơ bản như chỉnh sửa ảnh, “làm đẹp”,.. Đặc biệt với tính năng HDR của phần mềm bạn có thể kết hợp ba bức ảnh có độ sáng khác nhau.. Như vậy sẽ tạo ra một hình ảnh có chất lượng tốt hơn.

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính 

Ghép nhiều ảnh vào khung hình có sẵn. Cho phép chỉnh sửa hình ảnh sâu, gồm độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng trắng, làm nét hoặc  làm mờ chi tiết. Thêm hiệu ứng, bộ lọc (filter) và khung hình khác nhau cho ảnh. Chèn chữ và hỗ trợ xuất nhiều định dạng file khác nhau (như PNG, JPEG,…). Hỗ trợ chia sẻ ảnh lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

Một Số Ưu Điểm 

 • Dễ dàng sử dụng với giao diện thông minh và thân thiện.
 • Nhiều tính năng chạy mượt mà để người dùng có thể sáng tạo.

Pixlr – Công cụ Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Free

Link website: https://pixlr.com/

Pixlr là phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp online miễn phí với vô vàn tính năng hấp dẫn. Phần mềm có đầy đủ bộ công cụ từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể thiết kế chuyên nghiệp nhất. Thời gian xử lý ảnh của Pixlr thậm chí còn nhanh hơn rất nhiều so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác trên ảnh như cắt xén để thay đổi kích thước ảnh, xóa các chi tiết trên ảnh, điều chỉnh các thông số về màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc ảnh, giảm nhiễu và tăng độ sắc nét cho ảnh…

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính 

Các định dạng ảnh hỗ trợ: PNG (ảnh trong suốt với chất lượng cao, phù hợp với tạo ảnh logo, ảnh giao diện web…); JPEG hoặc JPG (định dạng ảnh phổ biến, phù hợp với ảnh chụp từ camera); BMP (ảnh lớn và nhiều chi tiết) và TIFF (tương tự như BMP, được sử dụng bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ chất lượng ảnh cực nét). Ngoài ra, Pixlr X cũng cho phép lưu khay ảnh dưới định dạng PXD để chỉnh sửa lại khi cần thiết. Hỗ trợ phím tắt cho các tùy chọn sửa ảnh. Cửa sổ History cho phép xem lại các thay đổi đã thực hiện và hồi phục lại ảnh gốc dễ dàng. Nhanh và đơn giản khi sử dụng. Giao diện khá thân thiện và không có quá nhiều thuật ngữ khó hiểu.

Một Số Ưu Điểm 

 • Đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp rất nhiều các công cụ xử lí ảnh.
 • Người dùng có thể sáng tạo ra các “tác phẩm” tùy ý theo sở thích.
 • Pixlr cũng cung cấp cho người dùng hai phiên bản để sử dụng, bao gồm: Editor, Expres.

BeFunky – Ứng dụng Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Lung Linh

Link website: https://www.befunky.com/

Phần mềm là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tính năng cơ bản là chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh cắt dán ấn tượng. BeFunky là phần mềm khá nổi tiếng cho việc ghép ảnh. Ngoài ra, BeFunky cũng cho phép bạn tải lên từ facebook, Flickr, Photobucket và Picasa cũng như từ máy tính của bạn hoặc có một hình ảnh với một webcam. Bên cạnh đó, Befunky cũng hỗ trợ chức năng in ảnh trực tiếp từ một máy in kết nối sẵn.

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính 

Phần mềm sửa ảnh online này được tích hợp một kho hiệu ứng vô cùng đồ sộ đến hơn 200.Từ hiệu ứng cổ điển cho đến hiện đại, lãng mạn … Tất cả đểu có sẵn, bạn chỉ cần ấn chuột và lựa chọn. Công cụ này còn cung cấp cho bạn chức năng chèn chữ vào ảnh. Bạn có thể chèn chữ, lựa chọn font chữ, tùy chọn màu sắc … để làm cho bức hình thêm phần sinh động. Bạn cũng có thể cắt , dán lựa chọn nhiều khung ảnh đẹp. Một điều quan trọng, khiến cho công cụ BeFunky chỉnh sửa ảnh online được nhiều người sử dụng đó là bạn có thể dễ dàng thao tác. 

Một Số Ưu Điểm 

 • Với hơn 50 hiệu ứng từ cơ bản đến nâng cao như: LomoArt, Cross Process, Instant, Gritty HDR, Retro,… 
 • Hơn 40 khung hình đẹp, độc đáo cho phép người dùng thỏa sức chỉnh sửa theo ý mình mà vẫn đẹp
 • Có các tùy chọn chỉnh sửa ảnh như: Cắt ảnh, xoay chiều hay điều chỉnh độ sáng, cân bằng độ tương phản, độ bão hòa, và độ sắc nét.

PicMonkey – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Link website: https://www.picmonkey.com/

Đây là phần mềm chỉnh ảnh đẹp dễ sử dụng nhất trong nhiều phần mềm khác. Nó có giao diện tương đối dễ thương phù hợp với những phong cách ảnh trẻ trung, tuổi teen. Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh này còn mang trong mình nhiều điểm tương đồng với dịch vụ ảnh Picnik. Picnik đình đám một thời nên nếu bạn từng là fan của Picnik rất có thể bạn sẽ yêu thích dịch vụ này. 

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính 

Ngoài ra nó có thể tạo lớp và “mask” ảnh và thêm và chỉnh sửa text. Phần mềm có thể thiết kế danh thiếp, quảng cáo, logo, thông báo, thiệp mời, bưu thiếp,.. Với nguồn tài nguyên thiết kế hơn 3.000 hình dạng, hơn 200 font, hơn 100 hoa văn. Bên cạnh đó, Phần mềm có các template như hơn 2.400 mẫu hình có thể tùy biến, hơn 70 canvas trống được thiết lập trước và sáng tạo các bản thiết kế nhiều ảnh. PicMonkey còn có thể che khuyết điểm như thay đổi màu mắt & tóc, làm trắng răng, xóa nếp nhăn, hơn 12 công cụ nâng cao. Lưu trữ đám mây như là tự động lưu thay đổi khi bạn làm việc, truy cập từ desktop và mobile, sắp xếp ảnh theo thư mục.

Một Số Ưu Điểm 

 • Giao diện trực quan, dễ hiểu cho người mới.
 • Được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản về chỉnh sửa ảnh. Hỗ trợ đa nền tảng và tốc độ xử lý nhanh.
 • Trong lúc thiết kế, hoàn toàn không có quảng cáo.

Lunapic – Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp 2020

Link Website: https://www7.lunapic.com/editor/

Đây là phần mềm tiện dụng cho những bạn có nhu cầu về cắt ảnh, resize ảnh và chèn chữ. Thì đây là công cụ hoàn hảo vì tốc độ chỉnh sửa nhanh chóng và không cần biết về kỹ thuật chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng đăng tải hình ảnh chỉnh sửa mà không lo lỗi tải về hay dung lượng lớn, bởi Lunapic cho phép tải ảnh và video với dung lượng lớn nhé

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính

Chỉnh sửa ảnh với bộ công cụ cơ bản như Crop, Resize, Contrast, Exposure… Các bộ công cụ nâng cao như Filter, Borders hay Draw. Nhiều hiệu ứng hình ảnh có sẵn. Chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng animation.

Một Số Ưu Điểm 

 • Tốc độ xử lý các công cụ nhanh.
 • Giao diện đơn giản, và dễ làm quen ngay lần đầu. Hỗ trợ đa nền tảng (Windows, MacOS).
 • Không quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Splashup – Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Trên Máy Tính

Link website: https://edmypic.com/splashup/

Giao diện của Splashup như là phần mềm photoshop thu nhỏ. Vì thế, bạn nào đã quen sử dụng photoshop thì đây là phần mềm hoàn hảo. Ngoài ra, splashup còn cho bạn bắt hình ảnh từ Webcam thông qua tính năng Capture from Webcam. Splashup ngay từ đầu tạo ra cảm giác gần gũi và thân thiện cho người dùng. Để thao tác trên nhiều Layer, bạn chọn menu Layer để sử dụng. Menu này bao gồm những hiệu ứng cung cấp kèm theo như Drop, Glow…

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính 

Làm mượt các mép ảnh, sửa hiệu ứng mắt đỏ, cắt, chỉnh sửa kích cỡ ảnh, tăng độ sáng tối cho ảnh, lật, xoay ảnh.

Một Số Ưu Điểm 

 • Hiệu ứng đẹp, dễ sử dụng thông qua khung Preview và thông số kèm theo.
 • Phân cấp người dùng hiệu quả. Cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh chỉnh sửa với dung lượng lớn với nhiều cơ sở dữ liệu ảnh lớn như Facebook, photobucket, Picasa…
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

FotoFlexer – Phần Mềm Chỉnh Ảnh Đẹp Chuyên Nghiệp

Link website: https://fotoflexer.com/

Đây là phần mềm chuyên dành cho những người mới bắt đầu, không chuyên về chỉnh ảnh. Bạn có thể tải ảnh để chỉnh từ facebook, Flickr, Picasa hay Photobucket hoặc tải lên từ máy tính. Bố cục được sắp xếp trong FotoFlexer khá tương đồng với photoshop. Phần mềm có đủ chức năng cơ bản song lại thiếu các công cụ cần thiết như curves, levels (độ tương phản, ánh sáng), hue (điều chỉnh màu).

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính

Tính năng layer mở rộng của FotoFlexer vượt trội hơn hẳn cả web chỉnh sửa ảnh online khác. Bạn có thể đặt nhiều ảnh vào một bức hình, tinh chỉnh chúng, rồi áp dụng các hiệu ứng đặc biệt bằng cách xếp từng lớp. Đây là cách hoàn hảo để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, phần mềm còn có công cụ xóa nền, trang điểm, chỉnh sửa hàng loạt,..

Một Số Ưu Điểm 

 • Trình chỉnh sửa ảnh gọn gàng & đơn giản. FotoFlexer luôn đơn giản và dễ dùng.
 • Trình chỉnh sửa này hoạt động dựa trên trình duyệt web, vì thế, bạn không cần cài đặt hay cấu hình.
 • Chỉnh sửa ảnh online ở bất cứ nơi đâu: nhà, nơi làm việc hoặc cửa hàng cà phê gần nhất.

FotoJet – Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Online

Link website: https://www.fotojet.com/

Với FotoJet, bạn có thể chọn các template ghép ảnh có sẵn. Sau đó bạn chỉ việc tùy biến, điều chỉnh cắt ghép theo ý mình với nhiều hiệu ứng ấn tượng. Ngoài những hình ảnh có sẵn trên trang, bạn có thể nhập ảnh từ Facebook và tải ảnh của bạn. Người dùng có thể tùy chỉnh mẫu, thêm clipart, nền và văn bản.

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính 

Bạn có thể di chuyển, thay đổi kích cỡ, xoay và cắt ảnh để phù hợp với bản thiết kế. Có thể thêm nhiều hiệu ứng vào cùng 1 ảnh để tạo ra hiệu quả không ngờ. FotoJet Designer cho Windows cho phép chỉnh sửa chữ trên ảnh bằng font, kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng và hiệu ứng phong phú. Bên cạnh đó còn có nhiều công cụ hữu ích để chỉnh sửa ảnh như quản lý trên layer, hoàn tác, hủy tác, phóng to thu nhỏ…Sau khi hoàn thiện thiết kế mới, bạn có thể lưu dạng ảnh JPG hoặc PNG, chia sẻ trực tuyến với bạn bè, đồng nghiệp qua Facebook, Twitter, Pinterest và Tumblr. 

Một Số Ưu Điểm

 • Có hơn 900 template tạo sẵn được phân loại theo danh mục.
 • Hơn 800 ảnh clipart, hơn 80 font chữ, hơn 30 kiểu chữ, hơn 80 hình nền, hơn 80 đường nét và hình khối…

Photoshop CS6 – Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Hot

Phần mềm Photoshop CS6 là phần mềm có sẵn hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Có thể sử dụng phần mềm cho nhiều nhiệm vụ khác nhau như là tạo CV, cải thiện hình ảnh, logo,… Khi bạn cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm này, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng được cải thiện pro hơn, ấn tượng hơn

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính 

Bạn có thể tìm và mua rất nhiều các stock đẹp và cho vào library của bạn để sử dụng lâu dài, Adobe cấp cho bạn một khối lượng lưu trữ khá lớn khi bạn trả tiền và sử dụng tài khoản của Adobe, dịch vụ này giống như Google Drive vậy nên bạn có thể lưu trữ thoải mái. Công cụ Healing Brush, Spot Healing, Patch Image được cả tiến. Giúp bạn tương tác với các file Ai được tốt hơn, bạn có thể thêm biểu tượng hoặc ký tự đặc biệt vào photoshop dễ dàng, hỗ trợ đắc lực giúp cho việc thiết kế được hiệu quả hơn. Với những phiên bản cũ khi bạn phóng to một bức ảnh nhỏ với chất lượng thấp sẽ xuất hiện noise, còn trên photoshop cc điều ấy đã được cải thiện với chức năng resampling method. 

Một Số Ưu Điểm 

 • Bảo đảm dữ liệu được an toàn và truy xuất được ở mọi nơi với 20GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.
 • Đi kèm tài khoản Prosite của Behance, cho phép bạn bán các tác phẩm thiết kế của mình trên Behance chỉ với vài tao tác đơn giản.
 • Điều này sẽ trở nên thuận tiện hơn với các ứng dụng trên nền tảng di động. Hơn 200 bài hướng dẫn (tutorial) miễn phí từ Creative Cloud Learn. 

Photo Pos Pro – Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Free

Link website: https://www.photopos.com/

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí với hơn 10 triệu lượt tải về từ trang chủ. Phần mềm bao gồm giao diện cực kì thân thiện cho phép bạn làm việc một cách trực quan. Với từng bước hướng dẫn của phần mềm bạn có thể từ một người chưa có kinh nghiệm thành dân chuyên nghiệp

phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Tính Năng Chính 

Chỉnh sửa hình ảnh tự động, hiệu quả. Loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh. Thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt. Thêm văn bản cho hình ảnh. Chuyển đổi định dạng ảnh. Ngoài ra, phần mềm còn Hỗ trợ máy quét và máy ảnh kỹ thuật số. Bên cạnh đó, Với những công cụ này, bạn có thể tạo và làm phong phú thêm hình ảnh bằng cách sử dụng đồ họa đầy màu sắc. Công cụ đồ họa máy tính bao gồm cọ thông thường, cọ tùy chỉnh (ngoài những mẫu cọ đa dạng của chương trình, bạn có thể sử dụng mẫu cọ của riêng mình), công cụ vẽ đường và hình dạng,…Các công cụ đồ họa hỗ trợ Transparency, Textures, Patterns, Gradients,…

Một Số Ưu Điểm 

 • Đây là phần mềm hỗ trợ phiên bản miễn phí. Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến nâng cao.Bạn cũng có thể sử dụng để thiết kế đồ họa máy tính….
 • Cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ tiên tiến nhất, bạn có thể chèn chữ vào hình ảnh dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh và có thể xuất hình ảnh ra với chất lượng cực tốt. Hỗ trợ máy quét và máy ảnh số. Kho hiệu ứng độc đáo, nhiều mẫu hình, khung hình đẹp….

Trên đây, Marcomdo Academy đã tổng hợp 10 phần mềm chỉnh ảnh đẹp xuất thần nhất năm 2020. Chúc bạn sớm có những tác phẩm tuyệt đẹp, xuất thần mà ai cũng ngưỡng mộ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *