Top 10 Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Nhanh Nhất Chỉ Trong Một Tích Tắc

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm công cụ nhận diện font chữ để biết font chữ hay ho trên ảnh thiết kế khác? Và bạn đang mong muốn những font chữ ấy sẽ có trong bản thiết kế của bạn. Đừng tốn công đi đâu xa. Marcomdo Academy đã tổng hợp sẵn cho bạn top 10 công cụ nhận diện font chữ nhanh nhất chỉ trong một tích tắc. Các bạn chỉ cần lướt xem thôi nhé. Hãy cùng khám phá nào!

WhatFontis – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Online

Link website: https://www.whatfontis.com/

nhận diện font chữ

WhatFontis có thể lấy bất cứ font chữ nào trong một bức ảnh nào đó mà bạn ấn tượng. Chỉ cần cho bức ảnh vào đường link trên trang web. Công cụ sẽ tạo cho bạn font chữ giống hệt font chữ trong bức ảnh bạn nhìn thấy. Với thư viện phong phú với hơn 550000 font chữ miễn phí cùng với công nghệ AI. Công cụ sẽ tìm và xác định font chữ chắc chắn đúng với mong muốn của bạn.

What The Font – Myfonts – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Đẹp

Link website: https://www.myfonts.com/

nhận diện font chữ

Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm font chữ với các hình ảnh có dung lượng dưới 2 MB. Bên cạnh đó, các ký tự trong hình ảnh nên có dưới 50 ký tự. Chúng không nên quá sát nhau, chiều cao của ký tự trên 100 pixel,.. Đồng thời, bộ sưu tập font chữ có hơn 133.000 kiểu font chữ khác nhau. Công cụ này có thể tự nhận diện vị trí của các ký tự. Tuy nhiên bạn phải xác nhận lại với công cụ xem vị trí đã đúng chưa.

Tiff – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Nhanh Chóng

Link website: http://tiff.herokuapp.com/

nhận diện font chữ

Công cụ này nói đúng hơn là công cụ phân biệt font chữ. Bằng các cách so sánh trực quan, Tiff cho phép bạn thu hẹp lựa chọn font chữ bằng cách phân biệt chúng. Công cụ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn font chữ tốt nhất cho dự án của mình.

Identifont – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Bằng Hình Ảnh

Link website: http://www.identifont.com/

nhận diện font chữ

Đây là công cụ hơi khác so với các công cụ còn lại. Công cụ giúp bạn xác định font chữ bằng cách hỏi một loạt câu hỏi về font chữ. Cung cấp cho bạn các kết quả chọn lọc hàng đầu và một danh sách các font chữ tương tự. Ngoài ra, công cụ còn cho pháp bạn tìm kiếm các font chữ dựa trên các thông số khác nhau. Nó bao gồm nhà thiết kế, tên nhà xuất bản và các thông số khác.

Identify Fonts by Sight – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Qua Hình Ảnh Online

nhận diện font chữ

Công cụ sẽ giúp bạn tìm ra font chữ một các dễ dàng thông qua một số câu hỏi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn mà bạn nghĩ đó là “định nghĩa” chính xác mà font chữ bạn đang tìm kiếm. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn hàng loạt các font chữ phù hợp với phần mô tả bạn đưa ra.

Serif Font Identification Guide – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Tiếng Việt

Link website: http://www.bowfinprintworks.com/

nhận diện font chữ

Nếu bạn biết là bạn đang tìm các font chữ thuộc họ Serif, thì đây chắc chắn là công cụ hữu ích cho bạn. Nó là chuyên gia tập trung tìm các font chữ thuộc họ Serif. Bạn có thể miêu tả các tính năng font chữ Serif mà bạn muốn tìm, chẳng hạn như hình dạng của Serifs,… Bằng cách lựa chọn những tùy chọn được ông cụ cung cấp đúng với font chữ bạn đang tìm kiếm.

WhatFont Tool – Bộ Nhận Diện Font Chữ 

Link website: http://www.chengyinliu.com/

nhận diện font chữ

WhatFont Tool là một công cụ tiện ích mở rộng trên trình duyệt có sẵn của chrome và Safari dưới dạng bookmarklet. Với công cụ này, bạn phải bookmark công cụ vào trình duyệt của mình, kích hoạt và di chuột qua văn bản trên trang web để xem thông tin chi tiết về font chữ.

FontSquirrel Matcherator – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Miễn Phí

Link website: https://www.fontsquirrel.com/

nhận diện font chữ

Công cụ hữu ích này hỗ trợ bạn nhận diện font chữ qua bất kỳ định dạng ảnh nào: từ JPG, GIF, PNG…Hoặc bạn cũng có thể copy link của ảnh để tiến hành tìm kiếm. Sau khi bạn tải ảnh lên, công cụ sẽ yêu cầu bạn đánh dấu vùng chứa font chữ cần nhận dạng. Nếu font chữ bạn tìm kiếm thuộc data lưu trữ của web, Fontsquirrel cho phép bạn tải xuống trực tiếp luôn.

Fontspring Matcherator – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Trên Ảnh

Link website: https://www.fontspring.com/

nhận diện font chữ

Đây là công cụ dễ dàng sử dụng vì bạn chỉ cần nhấn vào font chữ bạn muốn xác định. Công cụ này cũng có một thiết kế đẹp hơn, cung cấp cho bạn một bản trình bày tốt hơn về tên phông chữ. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tải các font chữ đó thì nhược điểm là chúng rất đắt. Công cụ hỗ trợ các tính năng OpenType, đi kèm với tính năng sàng lọc tag để bạn có thể tìm được kết quả chính xác nhất. 

Quora – Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Từ Ảnh, PDF

Link website: https://www.quora.com/topic/Typeface-Identification

nhận diện font chữ

Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là có rất nhiều người dùng. Có rất nhiều chuyên gia về chủ đề này có thể giúp bạn tìm ra các font chữ phù hợp nhất. Bạn có thể nhận được góp ý từ các chuyên gia mà không hề mất một đồng nào.

Như vậy, bạn vừa xem xong bài viết top 10 công cụ nhận diện font chữ nhanh nhất chỉ trong một tích tắc của Marcomdo Academy. Sớm hay muộn gì bạn cũng sẽ bắt gặp những font chữ trên ấn phẩm thiết kế mà bạn muốn lưu lại. Hãy tận dụng các công cụ trên, để việc tìm font chữ đó sẽ trở nên thật dễ dàng nhé. Chúc bạn sẽ có các font chữ theo sở thích và những bản thiết kế ấn tượng!

One thought on “Top 10 Công Cụ Nhận Diện Font Chữ Nhanh Nhất Chỉ Trong Một Tích Tắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *