Nguồn Cảm Hứng Thiết Kế Mỗi Ngày

Các nguồn cảm hứng cho dân thiết kế 

Bất cứ thứ gì bạn đang theo đuổi cũng cần phải có đam mê thì mới có thể đi xa và đi lâu được. Theo dõi các Website tạo cảm hứng chính là một phương pháp tuyệt vời để giữ vững ngọn lửa đam mê đó. Các tạp chí về thiết kế hoặc có liên quan luôn luôn có những xu hướng – ý tưởng cực kỳ táo bạo, hoàn toàn đáng để bạn bỏ thời gian ra. Đặc biệt, các tạp chí cầm tay (bản in) là tuyệt nhất

PINTEREST

Nguồn Cảm Hứng Thiết Kế Mỗi Ngày

Không nghi ngờ gì nữa, Pinterest chính là điểm đến đầu tiên mà mình đề xuất cho các bạn. Thứ nhất, đó là vì nó nổi tiếng, gần như tất cả mọi người đều sẽ biết. Thứ hai, đó là nó có thể chọn lọc hình ảnh ở những lĩnh vực mà bạn muốn xem rồi tạo thành một list dài và show cho bạn. Thậm chí, list đó có thể dài đến độ xem hết cả một buổi sáng cũng không hết.

FROM UP NORTH

Nguồn Cảm Hứng Thiết Kế Mỗi NgàyĐây là một trang nhánh nhỏ ở trong Pinterest, trong đây chứa đựng hàng đống các loại ấn phẩm thiết kế đồ họa, đảm bảo “khai sáng” cho các bạn mỗi khi lâm vào bế tắc ý tưởng.

ADS OF THE WORLD

Nguồn Cảm Hứng Thiết Kế Mỗi Ngày

Một Website chứa đựng hàng đống ý tưởng quảng cáo độc nhất vô nhị, từ nhẹ nhàng đến bá đạo trên từng hạt gạo, bất ngờ này nối tiếp bất ngờ nọ.

CREATIVE BLOQ

Nguồn Cảm Hứng Thiết Kế Mỗi Ngày

Địa chỉ thường xuyên và quen mặt đối với dân đồ họa. Creative Bloq là nơi đăng tải và cập nhập liên tục các xu hướng, ý tưởng mới, . . .

BORED PANDA

Nguồn Cảm Hứng Thiết Kế Mỗi Ngày

Một Website không phải quá chuyên ngành nhưng nơi đây cập nhập rất nhiều hình ảnh mới lạ, dễ dàng đem lại cảm hứng làm việc hết ngày cho bạn (Nhưng khuyến cáo là trang này dễ bị nghiện lắm đấy, không kiểm soát được mình là . . . tốn nguyên ngày)

T.POT JOURNAL

Nguồn Cảm Hứng Thiết Kế Mỗi Ngày

Một sản phẩm in ấn hiếm hoi xuất hiện trong list các trang tạo cảm hứng này. T.POT về tổng thể thì không thuần về ngành đồ họa nhưng với những bạn đang theo đổi lĩnh vực dàn trang thì đây là một sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Đặc biệt, T.POT là một ấn phẩm định kỳ hằng quý mới xuất bản ra thị trường và giá thì cực kỳ mềm đối với loại tạp chí đầy cảm hứng như thế này.

KẾT LUẬN

Trên đây là những trang mà mình thường hay vào để lấy ý tưởng và cảm hứng làm việc. Và hiển nhiên, những trang này rất-dễ-ăn-thời-gian của bạn lắm đấy, vậy nên hãy cẩn thận nhé. Chúc các bạn may mắn!

=====

Nguồn: Blog Trainer Việt Duy | www.ongita.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *