Top 10 Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Miễn Phí Tốt Nhất

Rate this post

Công cụ quản lý mạng xã hội là một trong những công cụ hàng đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm chi phí marketing trên mạng xã hội được đông đảo người sử dụng hiện nay. Nếu bạn là một tân binh trong truyền thông xã hội, hãy cùng Marcomdo Academy điểm qua top 10 công cụ quản lý mạng xã hội miễn phí tốt nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Hootsuite – Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Miễn Phí

Tham khảo tại: https://hootsuite.com/

công cụ quản lý truyền thông xã hội

Hootsuite là một công cụ quản lý mạng xã hội cho phép bạn quản lý và theo dõi tất cả các hoạt động trên mạng xã hội của bạn bằng một bảng điều khiển. Tính linh hoạt của Hootsuite là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này. Hàng năm, số lượng nhân viên cũng như số lượng người dùng của Hootsuite liên tục tăng lên, lên tới 7 triệu trên toàn thế giới. HootSuite công cụ quản lý mạng xã hội, tương thích với hầu hết các mạng xã hội hiện nay. Với phiên bản miễn phí, không yêu cầu thẻ tín dụng.

TweetReach – Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Tốt Nhất

Tham khảo tại: https://tweetreach.com

TweetReach là công cụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn quan tâm tới việc quản lý xem những dòng tweet được truyền xa đến đâu. Vì TweetReach đo ảnh hưởng thực tế và hệ quả của các cuộc thảo luận trên truyền thông xã hội. Đây là cách hữu hiệu để tìm ra ai là người theo dõi có sức ảnh hưởng nhất, chỉ dẫn bạn đến đúng những người cần chú ý khi muốn chia sẻ và tăng cường nội dung trên mạng. 

Buffer – Phần Mềm Quản Lý Mạng Xã Hội

Tham khảo tại: https://buffer.com/

công cụ quản lý truyền thông xã hội

Buffer là công cụ thông minh giúp bạn lập lịch trình marketing bài viết gửi lên mạng xã hội. Thiết lập thời gian để post bài trong ngày. Với hỗ trợ của công cụ này bạn không cần phải lo lắng vì mất thời ngồi máy tính để căn thời gian post bài. Bạn thiết lập lệnh cho nó và buffer thực hiện hoàn toàn tự động. Ngoài ra, bạn có một giao diện thống kê khá chi tiết và đầy đủ khi theo dõi nội dung được gửi đi.

Social Mention – Công Cụ Quản Lý Social Media

Tham khảo tại: https://www.social-searcher.com/social-mention/

công cụ quản lý truyền thông xã hội

Đây là một công cụ rất phổ biến trong giới Marketing. Social Mention giúp theo dõi 100+ trang web cộng đồng khác nhau. Đây có thể là một trong những công cụ đo đếm chuyên sâu nhất. Về độ gắn kết và lan tỏa của truyền thông trên mạng xã hội theo 4 chỉ số: Strength, Sentiment, Passion and Reach. Khi bạn tìm từ khóa, công cụ sẽ tự động truy xuất các nội dung trực tuyến từ hàng trăm mạng xã hội. Cập nhật báo cáo qua email. Cập nhật các bộ lọc về nguồn tin và loại nội dung giúp người dùng nhanh chóng phân loại.

Twazzup – Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Free

Tham khảo tại: http://new.twazzup.com/

công cụ quản lý truyền thông xã hội

Twazzup là một công cụ dễ sử dụng cho người dùng mới khi làm truyền thông Mạng xã hội. Bạn chỉ cần điền tên profile cụ thể trên mạng xã hội. Hệ thống sẽ giúp bạn cập nhập thông tin mới nhất từ người dùng này. Ngoài ra công cụ còn cho phép theo dõi từ khóa, hình ảnh và link.

Addictomatic – Phần Mềm Quản Lý Mạng Xã Hội Miễn Phí

Tham khảo tại: https://www.crunchbase.com/organization/addictomatic

công cụ quản lý truyền thông xã hội

Nếu như bạn có nhu cầu muốn biết tổng quan về thương hiệu của mình qua các mạng xã hội thì đây chính là công cụ hữu ích. Hoạt động cơ chế giống với Twazzup. Nhưng tập trung tối ưu hơn cho các MXH phổ biến như: Flickr, YouTube, Twitter, WordPress, Bing News, Delicious, Google. Addictomatic là một công cụ hiệu quả cho việc theo dõi nhận diện thương hiệu trên Social Media.

HowSociable – Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội

Tham khảo tại: https://howsociable.com/

công cụ quản lý truyền thông xã hội

HowSociable là một công cụ tiện lợi để đo mức độ hiện diện truyền thông xã hội của bạn và các đối thủ cạnh tranh. Một tài khoản miễn phí cho phép bạn theo dấu 12 trang mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu muốn theo dấu thêm 24 trang khác như Facebook, Pinterest hay Twitter thì bạn cần một tài khoản chuyên nghiệp.

IceRocket – Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Miễn Phí Tốt Nhất

Tham khảo tại: https://www.meltwater.com/sg/

công cụ quản lý truyền thông xã hội

Công cụ này quản lý Blog, Twitter và Facebook bằng 20 ngôn ngữ và cung cấp cho bạn các biểu đồ. Nó cho phép lựa chọn những khoảng thời gian bạn quan tâm trong việc quản lý. IceRocket có thể được dùng để theo dõi hoạt động blogger của bạn với khoảng 200 triệu blog trong cơ sở dữ liệu. Nó cũng có khả năng tìm ra những từ ngữ đang là xu hướng mới nhất liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm.

TweetDeck – Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Hiệu Quả

Tham khảo tại: https://tweetdeck.twitter.com/

công cụ quản lý truyền thông xã hội

TweetDeck đảm bảo những nhu cầu cơ bản của mọi người dùng Twitter. Vì thế nó là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu. Đây là công cụ tuyệt vời để sắp xếp các dòng tweet hay quản lý những tương tác và tin nhắn của bạn. Đồng thời theo dấu hashtag và quản lý nhiều tài khoản cùng lúc. Tuy nhiên, TweetDeck thiếu cập nhật thường xuyên và dễ dính lỗi. 

Reachli – Phần Mềm Quản Lý Mạng Xã Hội Hiệu Qủa

Tham khảo tại: https://www.crunchbase.com/organization/reachli-2

công cụ quản lý truyền thông xã hội

Khi hình ảnh và video đang nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu với nhiều doanh nghiệp. Reachli sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để đo và đánh giá tích cực nội dung của video và hình ảnh. Reachli đưa ra nhiều tính năng để đo mức ảnh hưởng của hình ảnh, video. Đặc biệt nổi tiếng nhờ những phân tích Pinterest.

Trên đây Marcomdo Academy đã điểm lại top 10 công cụ quản lý truyền thông xã hội tốt nhất 2020. Hãy tìm hiểu và xem những bạn cần gì? Chọn cho mình một công cụ để truyền thông mạng xã hội nào thật hiệu quả ngay từ hôm nay.

4 thoughts on “Top 10 Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội Miễn Phí Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *