[CafeTalk] ĐỒNG TIỀN XƯƠNG MÁU

Ngày 29/12 vừa qua, Marcomdo Academy đã tổ chức CafeTalk ĐỒNG TIỀN XƯƠNG MÁU. CafeTalk nhận được nhiều sự hưởng ứng và tham gia từ các startup và chủ doanh nghiệp SMEs. Bên cạnh đó, nhiều bài học ĐẮT GIÁ cũng được những diễn giả chia sẻ trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của họ.

Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, nhà quản trị đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Vậy làm sao để mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn khi ngân sách doanh nghiệp hạn hẹp?

Tại buổi chia sẻ này, anh Đoàn Thanh nhấn mạnh rõ về tầm quan trọng của việc tối ưu hành trình khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng và mang cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, để giúp cho các chủ doanh nghiệp và các startup có thể tiếp thu một cách sâu sắc hơn thì anh đã đưa ra một vài dự án thực tế ở công ty Conando đang thực hiện.


Anh Lê Thanh Tú với biệt danh là Mr. Bean Việt Nam, cũng đã chia sẻ sâu sắc góc nhìn và những kinh nghiệm xương máu của anh trong quá trình xây dựng thương hiệu và giúp doanh nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió, anh cũng đưa ra một số giá trị nhận được khi xây dựng thành công một thương hiệu. Không những thế, những cách xây dựng thương hiệu một cách đặc biệt của anh cũng tạo nên sự phấn khích của các khán thính giả.


Về chuyên mục quản lý đội nhóm, anh Quốc đã tâm sự những ngày đầu khởi nghiệp gian nan và cách vượt qua nó một cách dễ dàng nhất. Từ đó, có thể rút ra để có được những kĩ năng quản lý đội nhóm thành công thì các doanh nghiệp cần có những nhà lãnh đạo hiệu quả, có một tầm nhìn rõ ràng và hấp dẫn, các thành viên gắn kết với nhau, có các năng lực bổ sung cho nhau, môi trường tin cậy, tự hào và được khích lệ.

ĐỒNG TIỀN XƯƠNG MÁU thật sự là một chương trình thiết thực cho các chủ doanh nghiệp đang hoang mang về các cách thức để công ty có thể phát triển khi nguồn vốn không có. Bên cạnh đó, không khí buổi CafeTalk cũng trở nên sôi nổi hơn với phần giải đáp thắc măc với một số câu hỏi thú vị như:

  • Làm thế nào để xây dựng đội ngũ nhân sự và định hình thương hiệu
  • Vay vốn để tự khởi nghiệp và kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia khởi nghiệp, đâu là cách làm ít rủi ro nhất?
  • Làm thế nào để tăng năng suất và hiệu quả công việc tại xưởng và công trình. Cách quản trị và phát triển chuỗi doanh nghiệp và doanh nghiệp đa ngành nghệ

Trong suốt quá trình trao đổi và giải đáp các thắc mắc, ba diễn giả đã cùng nhau hỗ trợ những lĩnh vực mà mình làm chuyên gia  và chia sẻ đầy sức thuyết phục. Những bài học được rút ra từ suốt chương trình diễn ra:

  • Cần có đối tác phù hợp
  • Xây dựng kế hoạch marketing phù hợp
  • Tối ưu chi phí nhất có thể

Cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng sự kiện:
– DNES | Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng
– JCI Đà Nẵng
– OT | House Media

Hi vọng trong năm tới, Marcomado Academy sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng những chương trình workshop cùng những chủ đề hấp dẫn hơn nữa!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *